Get Adobe Flash player

Nhiệt liệt chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thành ủy Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam !


Hội nghị sơ kết Nghị quyết sô 11 –NQ/TW và tổng kết Nghị quyết số 09 – NQ/TW của Bộ Chính trị
Người đăng: Admin .Ngày đăng: 23/05/2012 .Lượt xem: 4567 lượt.
   

Thực hiện Kế hoạch số  32  - KH/ TU ngày 06  tháng  4  năm 2012 của Thành ủy Tam Kỳ. Hôm nay 21/5/2012 Đảng ủy xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị “ Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 09 – NQ/TW về “ Công tác phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH” và tổng kết Nghị quyết số 11 –NQ/TW về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh trong giai đoạn cách mạng mới” của Bộ Chính trị. Về dự Hội nghị có đồng chí  Huỳnh Đức Thuận Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy đ/c Nguyễn Quốc Thái – CT. Hội Cựu chiến binh, đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh – CT. Hội LHPN Thành phố Tam Kỳ, đ/c Châu Ngọc Cảnh – Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, đặc biệt với sự có mặt của 14 đ/c bí thư chi bộ trực thuộc và 36 chi hội trưởng, phó của 2 hội Cựu chiến binh và Hội liên hiệp Phụ nữ.

Qua báo cáo sơ kết, tổng kết việc thực hiện hai nghị quyết trên; Đảng ủy xã Tam Thăng nêu rõ những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh chỉ đạo: Trong 5 năm thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và cả hệ thống chính trị, xã hội, gia đình và bản thân người phụ nữ trong phát triển xã hội được củng cố và từng bước được khẳng định. Công tác đào tạo, quy hoạch và bố trí cán bộ nữ được chú trọng, địa vị người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội ngày càng được cải thiện, tỷ lệ nữ tham gia công tác lãnh đạo ngày càng tăng lên, tỷ lệ nữ trong cấp uỷ, HĐND chiếm tỷ lệ cao.

Đối với tổ chức Hội phụ nữ, tổ chức nhiều phong trào phụ nữ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên; từng bước đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng các mô hình thiết thực, phù hợp với yêu cầu thực tế, thực hiện tốt nhiệm vụ “Xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, cũng cố và nâng cao chất lượng hoạt động Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

          Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 09 NQ/TW BTV Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo làm tốt công tác chính trị tư tưởng, đã tổ chức học tập, nghiên cứu quán triệt đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, nhất là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Để CCB tiếp tục rèn luyện, phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống nhằm thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đấu tranh chống các quan điểm sai trái, khắc phục những tư tưởng lệch lạc trong cán bộ hội viên CCB.

Thường xuyên củng cố kiện toàn tổ chức Hội, hội viên gương mẫu làm tốt nhiệm vụ chính trị của cấp trên và của địa phương giao phó, thực sự nêu gương sáng về đạo đức lối sống, phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, có uy tín trong quần chúng nhân dân.. Đồng thời, Đảng ủy cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, yếu kém trong việc lãnh đạo thực hiện nghị quyết và rút ra bài học kinh nghiệm để đề ra phương hướng  tiếp tục lãnh đạo thực hiện các nghị quyết của Bộ Chính trị đề ra.

          Cũng tại Hội nghị Đảng ủy đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí  Huỳnh Đức Thuận Phó trưởng Ban Dân vận thành ủy, và sự chỉ đạo trực tiếp của đ/c Châu Ngọc Cảnh tiếp tục phát huy  thành tích đạt được trong những năm qua. Đồng thời, quyết tâm tiếp tục lãnh đạo thực hiện nghị quyết đạt kết quả cao.Nguồn tin: Bùi Viết Phương
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Khai giảng lớp Đảng viên mới khóa I/2012
Hội nghị BCH Đảng bộ TP lần thứ VII (khóa XIX, nhiệm kỳ 2010-2015)
Lớp học tập quán triệt Nghị quyết TW 4 (khóa XI)
Đảng bộ khối cơ quan chính quyền TP Tam Kỳ quán triệt nghi quyết trung ương 4 (khoá XI).
Để quần chúng không ngại góp ý đảng viên
Tam Kỳ hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2012.
Đảng bộ phường Hòa Hương sơ kết 6 tháng đầu năm
UBKT Thành uỷ Tổ chức sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2012
Thành ủy Tam Kỳ tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2012
Đảng ủy phường An Sơn tổ chức Đại hội Chi bộ điểm
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
HOẠT ĐỘNG VỀ THĂM CHIẾN TRƯỜNG XƯA
Hội nghị giao ban công tác an ninh tư tưởng quý I/2012
Thực hiện Kết luận 62-KL/TW của Bộ Chính trị về:
Trường Cao Đẳng CKN Đông Á tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt 1/2012.
Phường Hoà Hương chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2012 - 2014
Hội nghị liên ngành các cơ quan tố tụng của Thành phố
Hội đồng khoa học tỉnh Quảng Nam tổ chức thẩm định công trình lịch sử Đảng bộ Thành phố Tam Kỳ (1954 – 1975)
Ban Thường vụ tỉnh uỷ làm việc với Tam Kỳ.
Thành ủy đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI)
    
1   2  
    

Đăng nhập

Tài khoản  
 

Văn kiện Đảng bộ TP Tam Kỳ

THÔNG BÁOLiên kết Website

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về Website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày